สายการผลิต

พนักงานมืออาชีพและอุปกรณ์ที่ทันสมัยของเราช่วยให้เราสามารถออกแบบและผลิตสินค้าใหม่ได้หลากหลายตามความต้องการของผู้ซื้อความสามารถของเราในการจัดหาป้ายชื่อผู้ซื้อและบริการออกแบบสำหรับลูกค้าของเราทำให้เราเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

 

การสนับสนุนอุปกรณ์:

 

Kingvisionled LED มีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและแม่นยำ เช่น อุปกรณ์ติดตั้งบนพื้นผิวอัตโนมัติ, เครื่อง Brede อัตโนมัติ, เครื่องบัดกรีแบบรีโฟลว์, เครื่องบัดกรีแบบคลื่น, ห้องบ่มโมดูล, เครื่องใส่หลอดไฟอัตโนมัติ, เครื่องซีลแลนท์อัตโนมัติ และเครื่องตัดตะกั่วเรเดียลอัตโนมัติ เป็นต้น

Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 2Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 3

OEM/ODM

บริษัท ชั้นนำผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED แบบเต็มสีในร่ม (กลางแจ้ง), ป้าย LED กลางแจ้ง, จอแสดงผล LED โปร่งใส, ผนังวิดีโอ LED HD, จอแสดงผล LED พิกเซลขนาดเล็กและจอแสดงผล LED ให้เช่า ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโฆษณา บาร์ สนามบิน สถานีรถไฟ พอร์ต สนามกีฬา, ธนาคาร, โรงเรียน, โรงงาน, ไปรษณีย์และโทรคมนาคม, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, อุตสาหกรรมและการพาณิชย์, ภาษีอากร, ศุลกากร, ศูนย์ตรวจสอบ ฯลฯ

 

ภารกิจของเรา:

พัฒนาโซลูชั่นคุณภาพระดับเฟิร์สคลาสด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีและมอบชีวิตที่สดใสให้กับผลิตภัณฑ์ของเราและมอบประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ! ให้ความเพลิดเพลินในการรับชมที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น!

บริษัท ของเราตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมมืออาชีพเรายินดีต้อนรับความร่วมมือทั่วโลกและ win-win!

 

Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 2

วิจัยและพัฒนา

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา

 

เรารักษาแผนกเทคโนโลยี R&D ของเราให้มีประสิทธิภาพด้วยบุคลากรอย่างน้อย 10-20 คน โดยมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเฉลี่ย ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาสำคัญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า วิศวกรรม LED การปรับปรุงความสว่างสูง tec-hnology และการรวมระบบอิเล็กทรอนิกส์แผนก R&D ของเราสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะบุคคลและเป็นมืออาชีพในระบบวิดีโอวอลล์ ระบบกล้องวงจรปิด ระบบป้ายดิจิตอล และเทคโนโลยีปรับปรุงความสว่างสูง LED

Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1

Shenzhen King Visionled Optoelectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 2