การส่งมอบ Kingvisionled 400sqm อัพเกรดบนจอแสดงผล LED ตาข่ายกลางแจ้งไปยังอินโดนีเซีย

May 23, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การส่งมอบ Kingvisionled 400sqm อัพเกรดบนจอแสดงผล LED ตาข่ายกลางแจ้งไปยังอินโดนีเซีย

ภายใต้การแพร่ระบาด ขอบคุณมากสำหรับทีมของเราในช่วงเวลาหนึ่ง และลูกค้าของเรายังคงมีคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ขอขอบคุณจริงๆ ที่จับเวลาการส่งมอบตู้คอนเทนเนอร์ 45HQ ตาข่ายกลางแจ้งขนาด 400 ตร.ม. สำหรับ JKT ที่ใช้สำหรับโครงการของรัฐบาล

 

Kingvisionled กลางแจ้ง DIP 3 ใน 1 ไดโอด LED สีเต็มรูปแบบชิป R/G/B ถูกรวมไว้ในไดโอด LED เดียวกัน โดยมีโครงสร้างที่เรียบง่ายกว่า ความสว่างที่สูงกว่า น้ำหนักเบากว่า และมีราคาต่ำกว่าเมื่อเทียบกับพิกเซล LED แบบดั้งเดิม ซึ่งสีทั้งหมดต้องประกอบด้วยหลอดไฟ LED แยก 3 หรือ 4 ดวงตอนนี้สิทธิบัตรกลางแจ้ง 3 ใน 1 LED ไดโอดถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในแถบ LED กลางแจ้ง Kingaurora จอแสดงผล LED ตาข่ายกลางแจ้งการผลิตของโรงงานบรรจุ Kingaurora ถึง 1500KK 3 ใน 1 LED ไดโอดต่อเดือน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การส่งมอบ Kingvisionled 400sqm อัพเกรดบนจอแสดงผล LED ตาข่ายกลางแจ้งไปยังอินโดนีเซีย  0

P15-31 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงข้อกำหนดระดับมืออาชีพเกี่ยวกับส่วนหน้าของสื่อ การกระจายความร้อน และปัจจัยรับน้ำหนักมีระยะพิทช์พิกเซลสองระยะ 15 มม. และ 31 มม. (แนวตั้ง) และระยะพิทช์พิกเซลแนวนอน 31 มม.แผงขยายเป็น 500 มม. × 1500 มม. พร้อมตัวเลือก 1,000 มม. × 1500 มม.การอัปเดตนี้ทำให้สร้างจอแสดงผลขนาดใหญ่ได้ง่ายขึ้นและช่วยประหยัดโครงสร้างเหล็ก ซึ่งทำให้ต้นทุนลดลง

Rostest และ CE Certified - ปลอดภัยและเชื่อถือได้ สอดคล้องกับ Rostest, CE, EMC class B และมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยระดับสากลมากขึ้น C15-31 Plus ของ kingvisionled เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์กลางแจ้งอื่น ๆ ของ kingvisionled C15-31 ใช้ LED ที่ห่อหุ้มด้วย kingvisionled เอง เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่มั่นคงและประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด

 

ทำจากโปรไฟล์อลูมิเนียมคุณภาพสูง C15-31 มีน้ำหนักเบาและทนทานนอกจากนี้ แผงและชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงกล่องไฟ แถบ LED และสายไฟ ตลอดจนปลั๊กสำหรับการบินทั้งหมดได้รับการจัดอันดับ IP65/IP65 ซึ่งรับประกันความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้นสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายที่อุณหภูมิ -40 องศาเซลเซียส มันถูกนำไปใช้ในหลายโครงการในภูมิภาคเช่นเซอร์เบีย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การส่งมอบ Kingvisionled 400sqm อัพเกรดบนจอแสดงผล LED ตาข่ายกลางแจ้งไปยังอินโดนีเซีย  1

จอแสดงผลน้ำหนักเบาที่มีความโปร่งใสสูงถึง 67%

 

ด้วยความลึกน้อยกว่า 10 ซม. และน้ำหนักเพียง 12 กก./ตร.ม. ซีรีส์ C15-31 Plus จึงเบากว่าจอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบเดิม 60%-80% ช่วยให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว

 

การออกแบบที่บางและน้ำหนักเบาของผลิตภัณฑ์ LED ตาข่ายบำรุงรักษาด้านหน้าและด้านหลัง ประกอบกับความโปร่งใสสูงถึง 67% ต้านทานลมแรงได้ดี ประสิทธิภาพการกระจายความร้อนที่ดีเยี่ยม และความสามารถในการนำเสนอโซลูชัน LED แบบมองทะลุได้โดยไม่กระทบต่อเอฟเฟกต์ภาพ .

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การส่งมอบ Kingvisionled 400sqm อัพเกรดบนจอแสดงผล LED ตาข่ายกลางแจ้งไปยังอินโดนีเซีย  2

Kingvisionled ยังจำหน่ายจอภาพ LED คุณภาพสูงชนิดอื่น ๆ รวมถึงจอแสดงผล LED แบบพิกเซลขนาดเล็ก จอแสดงผล LED เช่าสีในร่มและกลางแจ้งพร้อมแม่พิมพ์ส่วนตัวในราคาที่เอื้อมถึงเรายินดีที่จะรับคำถามของคุณและเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเรายึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพก่อน บริการก่อน การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรมเพื่อตอบสนองลูกค้า" สำหรับการจัดการและ "ข้อบกพร่องเป็นศูนย์ ไม่มีข้อร้องเรียน" เป็นวัตถุประสงค์ด้านคุณภาพ